tro choi tri tue circus

Trò chơi trí tuệ circus có gì hấp dẫn đến thế?

by orbitgaming
0 comment

Trò chơi trí tuệ circus là một trò chơi miễn phí được phát hành bởi Libersoft Corp dành cho các thiết bị Android, thuộc danh mục Thông thường. Giống như cái tên của nó trò chơi này được bộ giáo dục đưa vào bài giảng thường ngày cho học sinh, kích thích trí não, gây tò mò, ham muốn chinh phục của người chơi. Mặc dù trò chơi này được phát hành cho hệ thiết bị android, nhưng nếu bạn muốn chơi nó trên các thiết bị khác như macbook hay Máy tính hệ WIndows hoàn toàn có thể, hãy cùng chúng tôi đi hết bài viết này để cùng tìm hiểu thêm về trò chơi trí tuệ circus và cách cài đặt nó trên máy tính hay macbook bằng phương pháp sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay.

Circus cho máy tính Windows, MAC

Click Download Ngay !!!

tro choi tri tue circus

Trò chơi trí tuệ Circus

Mô tả về trò chơi trí tuệ Circus 

Circus trong tiếng anh còn được dịch nghĩa là gánh xiếc, rạp xiếc. Dựa trên cảm hứng từ ngay chính trong ý nghĩa đó ở mỗi vòng chơi, người chơi đều được trải nghiệm giống như một rạp xiếc, đi từ bất ngờ này qua bất ngờ khác.Trong trò chơi gồm có  năm giai đoạn thường xuyên bảo gồm nhiều công việc khác nhau mà người chơi cần phải hoàn thành. Grabbing túi tiền, thực hiện thủ đoạn nguy hiểm, tránh kẻ thù, hoàn thành giai đoạn… Sau mỗi giai đoạn, bạn kiếm được điểm. Và sau khi giai đoạn thứ năm được hoàn thành, trận đấu bắt đầu lại nhưng với một tốc độ nhanh hơn và khó khăn hơn (nhưng giống hệt nhau về nhiệm vụ được hoàn thành) so với các cấp trước đó.

tro choi tri tue circus

Hình ảnh trò chơi

Giai đoạn 1: Đi xe trên một con sư tử và nhảy qua vòng lửa

Giai đoạn 2: Tightrope đi bộ trong khi nhảy qua con khỉ

Giai đoạn 3: Chuyển từ bóng để bóng

Giai đoạn 4: Đi xe một con ngựa và nhảy qua trampolines và tường

Giai đoạn 5: Trapeze

Ngoài ra người chơi còn có thể thể tham gia trải nghiệm cuộc đua chống lại thời gian, khi đó điểm thưởng được trao theo thời gian còn lại, tuy nhiên lúc sắp hết thời gian sẽ tiêu tốn của người chơi một cuộc sống. Bên cạnh đó, trò chơi trí tuệ circus còn cho phép người chơi chọn chế độ “B”. Ở chế độ này, tất cả các cấp được lặp đi lặp lại một cách khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi người chơi phải tập trung hơn để vượt qua các thử thách của trò chơi.

Hướng dẫn tải trò chơi trí tuệ circus trên Windows hay Mac

Click Download Ngay !!!

Mặc dù trò chơi trí tuệ Circus được lập trình dành cho hệ điều hành android, tuy nhiên nếu bạn áp dụng phương pháp cài đặt sử dụng Bluestacks để cài đặt trên hệ máy tính Windows hay mac cũng hoàn toàn có thể nhé. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải trò chơi trí tuệ circus bằng phương pháp sử dụng  Bluestacks.

Bước 1: Chọn download  và cài đặt Bluestacks 

Nếu máy tính của bạn chưa cài đặt Bluestacks, hãy tìm và sử dụng cài đặt  phiên bản mới nhất  để cài đặt => chọn download => cài đặt Bluestacks bằng cách nhấp chuột vào file bạn vừa tải về => Run. Vậy là bạn đã hoàn thành cài đặt Bluestacks.

Bước 2: Tiếp theo tìm file trò chơi trí tuệ Circus => download phiên bản dành cho PC => nhấp vào file cài đặt của Circus cho máy tính PC Windows

Thông thường file cài đặt trò chơi trí tuệ Circus sẽ có kết thúc  là .APK. APK (Android application package – là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android), Circus apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn phiên bản phù hợp với mình..

Bước 3: Cuối cùng bạn hãy tiến hành cài đặt Circus bằng Bluestacks, tập tin APK của Circus sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Cách 1: Chọn file APK. Đây được xem là cách đơn giản và nhanh nhất được khá nhiều người áp dụng.

Cách 2: Hãy nhấp chuột phải vào file APK => chọn “Open With” => sau đó chọn Bluestacks.

Cách 3: Kéo thả file APK vào màn hình giao diện của ứng dụng Bluestacks

Sau quá trình cài đặt khá đơn giản, bạn sẽ quan sát thấy trên màn hình giao diện màn hình của Bluestacks sẽ hiện biểu tượng cửa sổ chứa trò chơi trí tuệ circus , bạn có thể trải nghiệm trò chơi ngay và luôn bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng cửa sổ chứa trò chơi trí tuệ Circus.

Trò chơi trí tuệ circus sẽ giúp bạn giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc bận rộn, đồng thời kích thích các tế bào tăng khả năng phán đoán sau mỗi vòng chơi. Còn ngại gì mà bạn không thử chứ. Hy vọng rằng thông qua bài viết bạn đã có được cho mình những kiến thức cần thiết về trò chơi trí tuệ circus để không chỉ có thể chơi trò chơi này trên hệ điều hành android mà còn chơi được cả trên các loại máy tính hệ Windows hay Mac.

Chúc bạn thành công!

Related Posts

Leave a Comment