thuê xe tải bắc ninh 1

Nên thuê xe tải Bắc Ninh đi Sài Gòn ghép chuyến hay nguyên chuyến?

by orbitgaming
0 comment

Thuê xe tải Bắc Ninh đi Sài Gòn nguyên chuyến chủ động thời gian. Trong khi đó ghép chuyến, chành xe lại phù hợp với những đơn hàng nhỏ. 

Vậy nên thuê xe tải chở hàng theo hình thức nào? Cùng https://tammao.org/ khám phá cụ thể qua bài viết dưới đây. Tin chắc bạn sẽ rõ phương thức thuê xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị mình nhất. 

Nên thuê xe ghép chuyến hay nguyên chuyến?

Thuê xe ghép và nguyên chuyến chở hàng là dịch vụ thuê xe tải Bắc Ninh đi Sài Gòn rất phổ biến hiện nay. Để xác định nên thuê xe ghép hay nguyên chuyến, bạn có thể căn cứ vào bảng so sánh phía dưới:

 

 

thuê xe tải bắc ninh 1

Thuê xe nguyên chuyến chủ động được thời gian

Hình thức thuê xe Ưu điểm Nhược điểm

Ghép chuyến

 • Phù hợp với lượng hàng hóa ít, gửi không thường xuyên. 
 • Cước phí gửi rẻ, tính theo từng kiện, khối lượng hàng nên không sợ lãng phí. 
 • Xe chạy liên tục mỗi ngày, thuận tiện gửi hàng. 
 • Bị động thời gian gửi hàng, phải đợi nhà xe gom đủ khối lượng hàng mới chạy. 
 • Thời gian nhận hàng lâu hơn. 
 • Gửi trên dọc đường xe chạy cần phải tập kết hàng tận điểm dừng đỗ của xe. 

Nguyên chuyến

 • Chủ động sắp xếp thời gian giao nhận hàng hóa phù hợp.
 • Không lo bị thất thoát, hư hỏng đồ, do chỉ bốc xếp một lần, không bị lẫn hàng với đơn vị khác. 
 • Thời gian vận chuyển nhanh, không phải chờ đợi đủ xe mới chạy. 
 • Hỗ trợ gửi – trả hàng tận nơi, không tốn thêm chi phí cho xe trung chuyển. 
 • Phù hợp với những đơn vị có khối lượng hàng lớn. 
 • Giá thuê cao. 

Như vậy, tùy vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bạn có thể thuê xe tải Bắc Ninh theo hình thức phù hợp. Tuy nhiên dù thuê như thế nào cũng cần tìm đến đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Nếu đang chưa biết thuê xe ở đâu, hãy dành thời gian tham khảo thêm thông tin phần kế tiếp. 

Thuê xe tải Bắc Ninh đi Sài Gòn ở đâu đảm bảo?

Hiện nay thị trường vận tải có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng. Một trong số đó phải kể đến Tam Mao ORG. Đây là đơn vị cho thuê xe được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. 

thuê xe tải bắc ninh 2

Tam Mao ORG cho thuê xe tải tại Bắc Ninh giá ưu đãi

Nhà cung cấp này cung cấp xe tải cho thuê dưới nhiều hình thức như: Ghép chuyến, nguyên chuyến,… phù hợp mọi nhu cầu. Cùng với đó là đa dạng các dòng xe trọng tải khác nhau như: Xe 5 tạ, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn,….

Tùy vào loại hàng hóa, khối lượng hàng bạn có thể lựa chọn xe chở hàng hợp lý. Chẳng hạn vận chuyển hoa quả, đồ nông sản, thực phẩm tươi sống, nên thuê xe thùng đông lạnh, thùng bảo ôn. Trong khi chở đồ nội thất, thủ công mỹ nghệ, bạn có thể chọn xe thùng phủ bạt. 

Khi thuê xe tải Bắc Ninh chở hàng tại đây, lộ trình di chuyển của xe sẽ được cập nhật thường xuyên. Mỗi xe đều trang bị định vị GPS tiên tiến. Vì vậy, bạn có thể nắm rõ xe đang đi tới đâu, có đảm bảo thời gian giao – nhận như cam kết. 

Đặc biệt, giá thuê xe ở đơn vị này cực kỳ rõ ràng, minh bạch không phí ẩn. Cùng với đó nhà cung cấp cũng có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thuê dài hạn. Theo đó, nếu ký hợp đồng thuê theo tháng, năm sẽ được chiết khấu từ 5 – 10%, giúp tối ưu chi phí. 

Kết luận

Những thông tin trên đây hẳn đã giúp bạn biết nên chọn thuê xe theo hình thức nguyên chuyến hay ghép xe. Nếu cần hỗ trợ thêm khi thuê xe tải Bắc Ninh, hãy kết nối ngay tới Tam Mao ORG. 

Related Posts

Leave a Comment