mu origin lậu free kim cương

MU Origin lậu free kim cương hot nhất 2021

by orbitgaming
0 comment

Game MU Origin –  được phát hành năm 2015 bởi hãng Hope mobile đã trở thành một trong top những game thu hút đông đảo nhiều người chơi nhất hiện nay. Sở hữu giao diện 3D đồ họa đẹp mắt, các nhân vật linh hoạt mang nhiều tính cách nhân vật khác nhau. Tuy nhiên game còn gây nhiều bỡ ngỡ và cách thức chơi cho các game thủ mới vào chơi do người chơi có nạp Vip thì từ ngày chơi đầu đã có thể được chuyển 2 lần, nhân vật trong game đã đạt ngưỡng level 34, ngược lại với người chơi không có Vip sẽ chuyển duy nhất 1 lần và nhân vật trong game chỉ đạt ngưỡng level 94. Chính vì lý do đó nhiều người chơi mong muốn được trải nghiệm Game MU Origin qua cách chơi MU Origin lậu free kim cương, nơi mà người chơi không phải đổi thẻ đổi kim cương để lên đồ nâng cấp cho nhân vật của mình mà kim cương được nhận một cách miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game Game MU Origin và cách nhận kim cương qua game này miễn phí nhé!

Click Download Ngay !!!

mu origin lậu free kim cương

Game MU Origin

Một số khái quát về game MU Origin 

Về nhân vật game MU Origin gồm có 3 lớp nhân vật:

Chiến Binh (Dark Knight) là lớp nhân vật chứa lượng máu nhiều, giáp trâu, điểm phòng thủ tốt. Tuy nhiên lớp nhân vật này lại dễ chết trong các trận chiến nhiều người chơi, khả năng dồn sát thương của chiến binh còn yếu vì sát thương vật lý là chính và khả năng PK không cao.

Pháp sư (Soul) là lớp nhân vật có khả năng cày kéo tốt, tỷ lệ săn đồ khá cao, và hơn hết là mức độ đánh với nhiều người chơi nằm top tối ưu nhất trong game. Ngược lại, pháp sư lại có nhược điểm về phòng thủ tầm trung, lượng máu khá yếu nên rất dễ tử nạn khi bị địch tiếp cận. Pháp sư cũng là lớp nhân vật được nhiều người chơi yêu thích, với sức mạnh pháp thuật cùng các skill trên diện rộng giúp farm cực mạnh, kiếm đồ dễ hơn nên được nhiều người chơi lựa chọn.

Cung thủ (ELF) là lớp nhân vật có khả năng đánh tầm xa tốt, mức độ sát thương kẻ địch ở hạng bậc nhất với điểm sát thương chí mạng cao, kèm theo đó khả năng chịu đòn và né đòn cũng là một ưu thế không nhỏ dành cho lớp Cung thủ. Nên cho dù PK tay đôi hay đánh với nhiều người thì Cung thủ vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình, đó là khiến kẻ thù thất bại. Cũng giống như các lớp nhân vật khác cung thủ cũng mang các điểm yếu sau: máu yếu, khả năng chịu đòn không cao, dễ bị kết liễu trong thời gian ngắn.

CODE VIP MU Origin

Click Nhận Ngay !!!

Để nâng cấp game lên level nhanh các bạn cần các hoạt động sau:

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Cốt Truyện giúp người chơi thăng cấp nhanh nhất để có thể nhanh chóng chuyển (reset) trong game này, hiểu rõ hơn về lục địa MU trong game, với các người chơi mới  tham gia trải nghiệm các hoạt động của game cũng như các tính năng khác, hơn nữa một số nhiệm vụ sẽ giúp người chơi có những trang bị cơ bản để tham gia chinh chiến. Ngoài ra người chơi còn mang về được hệ thống kinh nghiệm dồi dào, các nguyên liệu cường hóa khác như: ngọc ước nguyện, lông vũ, đá thần ưng…là những nguyên liệu rất cần để nâng cấp cánh.

Hoạt động Điện Thiên Sứ – một sự kiện có tính cộng đồng, hoạt động này được mở trong thời gian cố định từ 15h00 – 15h13, người chơi sẽ cùng chung tay với những người chơi khác để tiêu diệt Boss, kết thúc sự kiện người chơi nhận được các vật phẩm cường hóa cánh như lông vũ, đá thần ưng… và tùy thuộc vào lượng sát thương gây ra cho Boss.

Hoạt động Leo Tháp Quỷ – người chơi tham gia vào trải qua các thử thách bắt đầu từ tầng 1, mỗi lần vượt thử thách nếu thành công người chơi sẽ nhận được các nguyên liệu nâng cấp cánh, tại mỗi thử thách theo số tròn chục (tầng 10, 20, …) người chơi sẽ nhận được đá thần ưng.

Ngoài ra, người chơi có thể mua trên shop và mua bán trao đổi trong Chợ Giao Dịch trong game.

Cách tải MU Origin lậu free kim cương

Click Download Ngay !!!

Trước hết bạn muốn tải MU Origin lậu free kim cương, hãy kiểm tra xem thiết bị bạn muốn tải về đã có Root điện thoại (giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất) hay chưa, sau đó nếu chưa có hãy tải Root về thiết bị của bạn. Tiếp theo bạn tải ứng dụng hack Game Guardian rồi tiến hành cài đặt, lưu ý phải đăng ký mới tải được.

Bước 1: Vào game , trên màn hình bạn đang thấy game đang chạy tăng lực chiến nhân vật ban đầu.

Bước 2Vào phần mềm Game Guardian => tìm kiếm MU Origin Vn 

Bước 3:  Nhấp vào giá trị kim cương trên giao diện game=> Nhấp vào dòng đầu tiên =>  Xuất hiện cửa yêu cầu bạn nhập giá trị kim cương theo phương thức “Auto chậm” sao cho tương ứng với giá trị kim cương hiện tại bạn đang có => Nhấp vào Tìm kiếm.

Bước 4: Bạn hãy chọn mua một vật phẩm nào đó bằng kim cương xem thấy đã thành công rồi lặp lại bước 3 nhưng lần này khi xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn hãy nhập giá trị kim cương bạn cần => tick vào ô Đông cứng => Nhấp vào Vâng.

mu origin lậu free kim cương

Kim cương full trong game

Bước 5: Bạn chỉ cần chọn mua vật phẩm mà bạn cần với lượng kim cương bạn cần rồi mà không cần đổi thẻ.

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin khái quát về game Mu Origin cũng như làm thế nào để có thể trải nghiệm game này một cách đơn giản hơn qua cách tải game MU origin lậu free kim cương giúp bạn có thể tự tin hơn khi tham gia chinh chiến trong game MU Origin. Chúc các bạn thành công!

Related Posts

Leave a Comment