Cách liên hệ 188bet hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất

by orbitgaming
0 comment

Trong quá trình chơi tại trung tâm 188bet chắc hẳn anh em sẽ gặp một số thắc mắc. Vì vậy bài viết này, chia sẻ các cách liên hệ 188bet hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất. Mời bạn cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chat trực tuyến 188bet

Đối với thành viên đang có quá nhiều thắc mắc cùng một lúc và muốn được giải đáp ngay lập tức. Anh em có thể hoàn toàn truy cập vào trang chủ của trung tâm 188bet sau đó nhấn chọn vào mục trò chuyện. Khi đó, ô chat trực tiếp nằm ngay trong phần trò chuyện phía tay phải của giao diện cơ sở này.

Giống như W88 anh em có thể liên hệ chat trực tiếp ngay với đội ngũ nhân viên tư vấn của 188bet. Với đội ngũ hùng hậu có nhân viên tư vấn và nhân viên chăm sóc khách hàng này thường xuyên online. Cho nên, game thủ có thể hoàn toàn chat vào bất cứ thời điểm nào dù là 2h sáng.

Đới với phương thức lựa chọn hỗ trực tuyến này, anh em có thể đưa ra nhiều câu hỏi cùng một lúc mà không bị giới hạn về thời gian. Bên cạnh đó, chi phí cho lựa chọn này là hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ 188bet bằng Hotline

Bên cạnh cách thức trò chuyện trực tiếp thông qua hỗ trợ trên màn hình trang chủ của địa chỉ 188bet. Tân thủ có thể liên hệ nhanh nhất cho trường hợp khẩn cấp bằng đường dây nóng. Tại phần cuối trang chủ trung tâm luôn để thông tin hiện ra số điện thoại để liên hệ. 

Anh em có thể gọi ngay đến số điện thoại này và đưa ra những thắc mắc. Thông thường các vấn đề liên quan đến quá trình nạp rút tiền sẽ được tân thủ gọi vào đường dây nóng để được giải quyết nhanh nhất. Đối với cách này có khác nhiều người chọn lựa.

Do khi viết Email hoặc chat trực tuyến vẫn có khung giờ nhất định. Hay thậm chí vào những lúc đường truyền mạng yếu hay có nhiều câu hỏi đến cùng một lúc thì thời gian trả lời sẽ chậm hơn. 

Thế nhưng đối với cách thức này, người chơi cần phải chờ trung tâm kiểm tra thông tin cá nhân. Dù không tốn phí riêng khi gọi đến đường dây nóng hỗ trợ 188bet. Tuy nhiên, hiệu quả của cách thức này đạt 95% anh em không cần phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

– Số điện thoại hỗ trợ 188bet tại khu vực Châu Á: +852 5808 3608.

– Số điện thoại hỗ trợ tại khu vực Châu Âu: +44 20 3318 0702.

Đây là một phương pháp khá tiện lợi. Nó giúp cho khách chơi có thể liên hệ trực tiếp ngay cả khi bạn có thể giải trình thắc mắc của mình bằng lời nói.

Hỗ trợ qua Email

Trường hợp game thủ không gấp hay cũng quá nghiệm trọng, anh em có thể tìm đến giải pháp chậm mà chắc và không mất phí hãy liên hệ đến trung tâm bằng Email. Tân thủ thường chọn giải quyết bằng Email khi muốn cung cấp thông tin mới nhất về điều khoản cũng như chương trình khuyến mãi đang hiện hành.

Địa chỉ Email tại cơ sở này được hiển thị tại phần dưới của trang chủ là: Email: support-vn@188service.com.

Không chỉ đáp ứng được tốc độ nhanh như hai cách trên mà hình thức Email này giúp anh em có thể gửi đến trung tâm bất cứ khi nào. Tuy nhiên, có khi cảm giác ngồi chờ đợi đáp hồi ngay sau đó lại cực kỳ thú vị. Do đó game thủ có thể lựa chọn hình thức mà mình mong muốn nhưng vẫn bảo đảm tiện lợi và thích hợp.

Kết luận

Trên đây là một số cách liên hệ 188bet hỗ trợ trực tuyến nhanh nhất. Mong rằng với những thông tin này đã giúp anh em chọn được cách liên hệ phù hợp với mình để được hỗ trợ bất cứ ngày hay đêm, ngày lễ, ngày cuối tuần. Đừng quên theo dõi W88soikeo đẻ cập nhật thêm nhiều tin tức bạn nhé!

Related Posts

Leave a Comment