hack xuyen tuong tap kich

Hack xuyên tường Tập Kích 2021

by orbitgaming
0 comment

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách “hack xuyên tường tập kích” game này đơn giản nhất. Tập kích (tên gốc tiếng trung là Toàn dân Thương chiến) là một tựa game bắn súng FPS trên Mobile với nhiều tính năng ưu việt và độc đáo, có những thành công nhất đem lại vô cùng bất ngờ ở thời điểm hiện tại. Trong game, người chơi hóa thân thành những nhân vật siêu chiến binh, tham gia nhận nhiệm vụ xây dựng tổ đội, lựa chọn những khẩu súng mình mình yêu thích, huấn luyện, nâng cấp khả năng chiến đấu, qua những trận chiến nhằm tiêu diệt lực lượng tổ đội đối thủ vô cùng hồi hộp, thú vị. 

Hack xuyên tường kim cương vô hạn click tải ngay

Click Download Ngay !!!

Hướng dẫn “hack xuyen tuong tap kich” trên hệ IOS

Khi thực hiện cách “hack xuyen tuong tap kich” hay “hack xuyên tường game tập kích” này người chơi sẽ không bị khóa nick, có thể hack được các map và tất cả mặt trận như đi rank, đại sảnh hay chơi đơn đều được. Máy bắt buộc phải jailbreak (một thủ thuật xử lý giúp người dùng can thiệp vào hệ thống để phá vỡ những rào cản bảo mật của iPhone, iPad)

Tiếp theo bạn hãy lên cydia tìm kiếm và download “GameGem

Click Download GameGem !!!
Mã hack xuyên tường game Tập kích:

Code 1: 1034147594

Code 2: 1062836634

Giá trị thay đổi: 1111111

Bước 1: Sau khi cài đặt GameGem thành công mở phần mềm hack game tập kích  lên và chọn theo như hình bên dưới => chọn game tập kích và điền code 1 hoặc 2 đều được, sau đó bấm tìm kiếm.

Bước 2: Hãy chờ phần mềm tìm mã và cho ra kết quả tương ứng => click vào 3 dấu gạch => tích chọn tất cả.

Bước 3: Khi đã tích chọn => bấm sang bên phải chọn sửa code => màn hình hiển thị hộp thông báo điền code => điền 1111111 (7 số 1) =>  Modify để thay đổi tất cả các giá trị đó.hack xuyen tuong tap kich

Bước 4: Quay trở lại game và hoàn thành hack được.

Đối với các map khác nhau bạn phải quay lại và mở gamegem lên để tìm giá trị và làm lại từ đầu từ bước 1, nhưng để nhanh hơn bạn chỉ cần tích vào dấu “xoay tròn ” trên cùng bên tay phải hàng ngang rồi ấn tiếp vào tìm kiếm sẽ nhanh hơn.

Hướng dẫn “hack xuyen tuong tap kich” trên hệ Android

Trước tiên hãy kiểm tra xem máy bạn đã có Root điện thoại (giành quyền kiểm soát hệ thống của thiết bị, giúp bạn tùy chỉnh cài đặt vượt qua rào cản bảo mật cao của nhà sản xuất)  chưa  nếu chưa thì hãy tải Root. sau đó  tải ứng dụng hack  Game Guardian lưu ý phải đăng ký mới tải được.

Click Download Game Guardian !!!
Bước 1: Vào phần mềm Game Guardian và tập kích.

Bước 2: Chọn Tập kích phần đầu như hình

Bước 3:  Vào Game chọn được biết đến. Copy mã  1034147594;1051931443 tìm với giá trị Dword.

Bước 4: Sau khi tìm được giá trị cụ thể, biết đến giá trị 1034147594 

Bước 5: Sửa tất cả giá trị thành 106283663, bạn đã hack xong rồi đấy.

Với tựa game khác biệt hoàn toàn về lối chơi, tính đặc biệt cũng như trải nghiệm cho người chơi. Do vậy nếu chơi đủ lâu và thường xuyên, bạn sẽ trở thành một người chơi chắc tay trong game và có thể có những người bạn, đồng đội cùng với bạn luôn kề vai sát cánh. Ngoài ra, Tập kích được lấy cảm hứng từ những trò chơi bắn súng với map quen thuộc , các loại trang bị sẽ mang lại cho bạn những cảm giác thực tế hơn. Hy vọng rằng, hướng dẫn cách “hack xuyen tuong tap kich” có thể đưa bạn đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời và trở thành một trong những cao thủ của tựa game hấp dẫn này. Chúc bạn thành công! 

Related Posts

Leave a Comment