hack cf mobile

Hack CF Mobile vấn đề chưa thể giải quyết

by orbitgaming
0 comment

Một nền tảng mới cho game thủ

Chắn hẳn chúng ta đã bước riết tựa game huyền thoại đột kích đã nằm sâu trong tiềm thức tuổi thơ của biết bao thanh thiếu niên chúng ta. Tiếp nối thành công trên, nhà phát hành game đã cho ra mắt nền tảng mới cho game thủ nhưng chẳng bao lâu Hack CF Mobile lại hoành hành một lần nữa và không khác gì cái cách mà Game mẹ Đột Kích bị gặm nhấm trên phiên bản PC. 

Không còn là kinh doanh bí mật

Vào những năm đầu khi Đột Kích lọt vào tay những “anh hùng” Hacker, có lẽ việc mua bán những phần mềm hack không công khai một cách công cộng có thể do số lượng người hack không nhiều dẫn đến thị trường không được biết tới. Nhưng càng ngày với số lượng những “siêu nhân” xuất hiện kéo theo việc mua bán tấp nập hơn không khó có thể thấy những phần mềm hack được bán nhiều trên những trang mạng facebook một cách công khai. Hack CF Mobile cũng thuộc diện được mọi người tìm đến mua phần mềm nhất. Với CF Mobile dù nhà phát hành đã nhiều lần cảnh báo và quyết định dẹp nạn hacker nhưng vẫn không thể dẹp bỏ được vấn nạn muôn thuở này. Bên cạnh các sự kiện lớn liên quan đến trò chơi, cộng đồng game thủ CF Mobile giờ đây cũng có những mẹo hack đến từ những game thủ trung thành với trò chơi này. Về những thủ thuật để hack, các hacker đã tạo những thuật toán có thể khéo léo luồn lách qua những phần mềm check hack, những bản hack chuyên dụng, cheat mà các game thủ đã áp dụng. Theo một số thống kê, thì đa phần những “anh hùng” trên là thế hệ 2k và có một tổ chức quy mô lớn với tên gọi là “Hack Crossfire”, thậm chí các “nhân tài” trên còn công khai lập những kênh youtube live stream, chia sẻ và hướng dẫn mọi người cách hack một cách công khai cũng như vượt qua những ải trong game một cách dễ dàng mà không tốn bất cứ giọt mồ hôi nào. 

 

hack cf mobile

 

Mục đích của việc Hack Mobile

Hack CF Mobile Full chức năng tại đây

Click Download Ngay !!!

Mục tiêu cuối cùng mà tựa game đem lại cho mọi người là sự giải trí và niềm vui khi tham gia chơi CF Mobile chơi. Nhưng Hack CF Mobile lại là niềm vui của những người khi thích thể hiện cái tôi của một số thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển nhưng suy nghĩ chưa chín chắn, thích là tâm điểm của bảng xếp hạng KDA trong game được mọi người trầm trồ. Tìm mọi cách để khiến mình là người kỹ năng hay nhất trong game thậm chí là dùng đến hack. Chính cái tư tưởng “không làm mà muốn có ăn” của bản thân những hacker trên đã góp phần gây ra một làn sóng bức xúc cho những người thiện chí, mất đi tính chất ganh đua công bằng trong CF Mobile và gần như khiến con đường phát triển game của các nhà sản xuất đi vào hồi kết. Ngoài những mục đích được kể trên, có một số thành phần hack lại không muốn mình có chỉ số đẹp trên bảng xếp hạng, đơn giản như “anh hùng” đấy chỉ dùng hack chơi game giải trí là chính với những pha troll team địch cũng như đồng đội, tham gia vào những trận rank với tâm thế phá game là chính. Trong một vài trường hợp nếu bị mọi người trong trận tố cáo dùng Hack CF Mobile, thậm chí còn khiêu khích ngược lại cũng như thách thức mọi người report ban nick. Vì đơn giản nếu một tài khoản bị ban, những hacker trên có thể tạo hoặc mua một nick mới nêu giá tiền không quá cao.          hack cf mobile

Tương lai nào cho CF Mobile: 

Liệu một tương lai tươi sáng của tựa game đình đám trên sẽ lại được trỗi dậy với một môi trường không còn những “anh tài” hay tình trạng Hack CF Mobile sẽ vẫn còn phải tiếp diễn cũng như các nhà phát hành game sẽ phải bó tay với vấn nạn hack tràn lan trên các trang mạng xã hội hiện nay. Để làm được như thế, đầu tiên các clip được đưa lên trang youtube phải được kiểm soát mạnh mẽ. Các chính sách youtube bắt buộc có những điều khoản liên quan tới việc đăng clip có nội dung không lành mạnh như hack game, cheat, tools trong game để tránh những khán giả có thể bị tiêm nhiễm những điều đó. Nếu tình trạng xảy ra nhiều lần có thể cấm kênh thẳng tay ngăn chặn kịp thời những hành vi trên từ đó giúp cộng động game phát triển hơn.

Bài viết này phần nào đã cho các bạn hiểu được về vấn nạn Hack CF Mobile, chắc chắn đây sẽ là một cuộc chiến trường tồn đối với nhà phát hành game CF nhưng sẽ là những cố gắng đáng được tuyên dương đối với các game thủ chân chính trong việc tham gia các trận đấu mãn nhãn nhất. Chúc nhà phát hành game thành công!

Related Posts

Leave a Comment