game monster saga

Giới thiệu về game Monster Saga

by orbitgaming
0 comment

Những chú quái vật ngộ nghĩnh, dễ thương tinh nghịch nhưng có sức mạnh đặc biệt trong phim hoạt hình Pokemon giờ đây đã trở thành nhân vật trong game Monster Saga. Khi tham gia game bạn sẽ trở thành huấn luyện viên cho những quái vật đáng yêu này! Hôm nay, tôi xin giới thiệu đôi nét về game Monster Saga! 

Game Monster Saga

Game Monster Saga

Giới thiệu Game Monster Saga

Game Monster Saga là game nhập vai lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Pokemon huyền thoại. Trò chơi giải trí này là sự kết hợp giữa chiến đấu kinh điển và sức lôi cuốn của các nhân vật Pokemon. 

====>>> Download ngay Monster Saga

Click Download Ngay !!!

Game Monster Saga là game miễn phí mới ra mắt với nội dung cực kỳ thú vị từ câu chuyện của một cậu bé ngây ngô đi bắt côn trùng nên về nhà quá trễ. Cậu nhanh chóng chạy về nhà vì sợ mẹ la nhưng do không thấy chiến hố trước mặt nên bị rơi xuống. Cậu hoảng loạn nhưng vẫn còn sống. Khi quàng hồn thì thấy có rất nhiều những quái thú nhỏ kỳ lạ lao tới cậu. Cậu nghĩ các quái thú sẽ ăn thịt mình nên đó bỏ chạy thật nhanh. Sau đó, cậu đâm phải một cô gái khác trong bóng tối. Cô gái cho cậu biết cậu đã lạc vào hành tinh khác tên là Battalia. 

Sau khi được cô gái giúp đỡ, cậu biết rằng 2 quái thú cậu gặp lúc sáng không có ý tấn công bạn mà chúng rất thích cậu. Với sự huấn luyện quái thú của cậu bé, các quái thú và cậu đã giúp thị trấn của cô gái chống đỡ sự tấn công của lũ quái vật. Từ đây, cuộc phiêu lưu của cậu bé ( là bạn) bắt đầu. 

Bạn sẽ huấn luyện những con thú của mình để tham chiến với kẻ thù và giành chiến thắng. Việc năng cấp sinh lực, khả năng tấn công, level của quái thú là điều cần thiết. Để giành chiến thắng bạn cần có óc quản lý, phân phối và chiến thuật hợp lý cho các quái thú. 

Lối chơi Monster Saga

Monster Saga có lối chơi cực kỳ đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển và ra lệnh cho những quái thú tấn công và hạ gục đối thủ. Sau khi hạ gục được tất cả quái thú của phe kẻ thù thì bạn giành chiến thắng. 

game monster saga

Trận chiến của các quái thú trong Monster Saga

Thao tác trong trò chơi không quá phức tạp, bạn chỉ cần đưa ra lựa chọn quái thú nào sẽ chiến đấu và lựa chọn kỹ năng phù hợp cho nó khi chiến đấu. Bạn nên lựa chọn quái thú phù hợp để khắc chế được quái thú của đối phương bằng những kỹ năng đặc biệt để giành chiến thắng. 

Đa dạng Quái thú trong Monster Saga

Trong Monster Saga có rất nhiều loại quái thú khác nhau. Các quái thú được phân ra theo hệ nguyên tố khác nhau như: Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ, Sét,… Các quái thú có loại tương sinh cho nhau, có loại khắc chế lẫn nhau theo nguyên tắc tự nhiên. 

Khi tham gia game bạn nên tiến hành nâng cấp quái thú bằng cách thu thập nhiều thẻ bài quái thú đó. Khi quái thú của bạn được nâng cấp đồng nghĩa quái thú của bạn cũng có thêm kỹ năng mới. Trong 1 trận đấu, một quái thú có tối đa 4 kỹ năng được sử dụng. 

Sau khi chơi một thời gian, quái thú của bạn có thể tiến hóa thay đổi ngoại hình và trở nên mạnh mẽ hơn lúc đầu. 

Ngoài ra, mỗi quái thú bạn sở hữu đều có những thuộc tính riêng. Bạn có thể thăng cấp cho quái thú và nhận được các điểm số để công vào bảng thuộc tính cho quái thú. Bạn có thể cộng điểm cho bất kỳ hệ nguyên tố nào nhưng điểm cộng phải phù hợp với hệ đó. 

Các kỹ năng quái thú

Trong mỗi trận đấu của Monster Sage, mỗi quái thú có thể mang tối đa 4 kỹ năng khác nhau. Các kỹ năng này là những đặc trưng riêng của từng quái thú và hệ nguyên tố. Mỗi kỹ năng sẽ gây ra độ sát thương khác nhau. Bên cạnh đó, các chiêu thức của các kỹ năng còn có thể làm choáng, gây hôn mê hay khống chế đối thủ. 

game monster saga

Bảng kỹ năng của quái thú

Hy vọng qua bài viết giới thiệu về game Monster Saga, các bạn đã hiểu hơn về cốt truyện của game, các quái thú, các kỹ năng của quái thú để tăng cơ hội giành chiến thắng hơn. Chúc các bạn tạo được đội hình quái thú hùng mạnh với nhiều kỹ năng đặc biệt!

Related Posts

Leave a Comment