Đua ngựa online là gì? Hướng dẫn cách giải trí đua ngựa Kubet

by orbitgaming
0 comment

Môn đua ngựa tuy chưa phổ biến ở Việt Nam, nhưng chắc chúng ta cũng không ít lần được thấy bộ môn này qua phim ảnh. Và hiện tại, anh em cũng có thể tham gia chơi trò chơi này như một người chơi. Nếu muốn tìm hiểu thêm về bộ môn này hãy đọc qua bài viết dưới đây để có những thông tin chính xác nhất.

Đua ngựa là gì?

Bộ môn đua ngựa đã tồn tại qua hàng thế kỷ và được biết đến như một môn thể thao hạng sang. Từ thời La Mã, người ta đã có trò đua xe ngựa. Ngay từ giai đoạn này, đây đã là một môn giải trí. Nhiều người còn gọi đây là Thể thao Hoàng gia vì gần như chỉ có tầng lớp quý tộc mới có điều kiện tham gia.

Ở Việt Nam vẫn chưa có nhiều trường đua để phục vụ nhu cầu của người chơi offline. Nổi tiếng nhất vẫn chỉ có trường đua Phú Thọ, tại Tp Hồ Chí Minh, nhưng đã bị đóng cửa theo quyết định của UBND Thành Phố vào ngày 31/5/2011. Từ đó, đa số người chơi đều chọn hình thức giải trí online để thỏa mãn đam mê của mình với bộ môn này.

 Cách chơi đua ngựa chi tiết nhất

Cách chơi đua ngựa vốn đơn giản. Mỗi con ngựa sẽ có một người cưỡi, gọi là “nài”. Tất cả sẽ cùng xuất phát một chặng đường, và sẽ có giải nhất, nhì, ba cho những con ngựa cán đích sớm nhất. 

Những người tham gia giải trí sẽ mua vé, chọn con ngựa thắng cuộc trước khi cuộc đua diễn ra. Nếu đúng, người chơi sẽ thắng từ trung tâm.

 Luật đua ngựa online

Trò chơi này từ đời thực phát triển thành bộ môn giải trí online. Luật chơi online về cơ bản cũng không khác quá nhiều so với truyền thống. Tuy nhiên, vì sự phát triển đa dạng sau này, các hình thức chơi cũng có sự thay đổi, biến thể nhiều loại để có nhiều sự lựa chọn hơn cho người chơi.

Nhắc đến hình thức online, thì hiện tại ở Việt Nam Kubet đang là trang nổi tiếng và uy tín nhất. Trang này có hệ thống trả thưởng nhanh chóng, luật chơi được bám sát với luật thế giới, tỉ lệ chơi – nhận thưởng cũng tuân thủ theo Hiệp hội đua ngựa Hong Kong.

 Hướng dẫn cách chơi đua ngựa online tại Kubet

Chơi giải trí trên Ku888.TV rất đơn giản nhưng anh em cũng cần nắm vững luật theo các hướng dẫn sau đây để có thể có thể trải nghiệm đước tốt nhất.

 Các loại vé tại Kubet

Trên trang Kubet, anh em có thể mua một hoặc nhiều loại vé. Mỗi loại vé sẽ có hình thức tính giải và trả thưởng khác nhau. Cụ thể như sau:

👉 Vé Win: Đây là vé chơi truyền thống nhất, khi anh em chỉ cần chọn con ngựa về nhất, và sẽ được trả thưởng nếu kết quả đúng. Nếu có nhiều con cùng về nhất, tất cả người chơi đã chọn những con ngựa đó đều trúng giải.

👉 Vé Place: Anh em sẽ chọn con ngựa mà ta tin rằng nó sẽ đạt một trong ba vị trí đầu. Người chơi có thể vào nhiều con ngựa khác nhau. Mỗi con đạt được vị trí trong top 3, người chơi sẽ được nhận trả thưởng tương ứng.

👉 Vé Quinella: Người chơi sẽ chọn ra 2 con ngựa về nhất và nhì, không cần đoán chính xác thứ hạng mỗi con.

👉 Vé Quinella Place: Người chơi sẽ chọn 2 con ngựa mà mình tin rằng sẽ nằm trong top 3.

👉 Vé Tierce: Người chơi sẽ đặt chính xác cho cả 3 con ngựa về lần lượt hạng 1, 2 và 3. Phải đoán chính xác thứ hạng của từng con thì mới được nhận thưởng.

👉 Vé Trio: Chọn ra 3 con ngựa trong top 3, nhưng không cần đúng thứ hạng từng con.

👉 Vé First Four: Người chơi sẽ chọn ra 4 con ngựa có thứ hạng cao nhất, không cần đúng thứ hạng từng con.

👉 Vé Cross: Hình thức này giống như kiểu “ chồng”. Người chơi sẽ đặt cho nhiều lượt đua cùng lúc.

 Chi tiết cách chơi đua ngựa  tại Kubet từ A – Z

Cách đặt cược đua ngựa Kubet cũng khá đơn giản theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ku888.TV.
  • Bước 2: Chọn phần Xổ số
  • Bước 3: Lựa chọn Trang chủ => Đua ngựa. 

Sau đó lựa chọn trận đấu, chọn loại vé trong số các loại trên, chọn con ngựa đua, đặt và Xác nhận đơn là hoàn tất. Anh em có thể xem lại đơn đã đặt, kết quả trận đấu và các trò chơi thể thao khác.

Lưu ý: trung tâm sẽ ngừng nhận đơn từ 3 phút trước khi cuộc đua bắt đầu. 

 Lời kết

Nắm bắt được luật chơi và theo dõi một trận đua ngựa thực tế anh em sẽ thấy nó thú vị như thế nào Đăng ký chơi ngay đua ngựa để nhận khuyến mãi khủng. Hy vọng với bài viết trên đây thì mọi người đã có cái nhìn tổng quát nhất về trò chơi này và có thể tham gia chơi như một người chơi chuyên nghiệp.

 

Related Posts

Leave a Comment