DỰ ÁN PHÒNG NET TIÊU BIỂU

Orbit Gaming là đơn vị chuyên kinh doanh, thiết kế, thi công và lắp đặt phòng net trọn gói. Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hiệu quả vượt trội bằng những cam kết cụ thể.

Mẫu phòng net đẹp

Orbit Gaming tổng hợp những mẫu phòng net, quán game đẹp, độc đáo, cá tính trên toàn quốc, những mẫu thiết kế phòng net chuẩn quốc tế, phòng net thi đấu. Những hình ảnh do Orbit Gaming từng lắp đặt và sưu tầm.

Khu vực miền Bắc

Dịch vụ thiết kế phòng net (quán game, Tiệm Game, Quán net, tiệm Net) đẹp theo chuẩn, phù hợp yêu cầu của các phòng game, net quốc tế. Màu sắc Gaming, hợp phong thủy, mạng chủ net,...Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khu vực miền Trung

Thi công phòng net muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và vẫn đạt được thẫm mỹ cao, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phát triển. Luôn là bài toán khó đối với những Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt phòng net.

Khu vực miền Nam

Orbit Gaming có đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi cam kết các công đoạn lắp đặt phòng net được trơn tru, máy móc vận hành hiệu quả. Đem lại lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng. Công tác bảo hành nhanh gọn.

Tổng đài tư vấn miễn phí

Bạn đang cần giải pháp kinh doanh phòng net hiệu quả?
Bạn chưa am hiểu về lĩnh vực phần cứng máy tính?
Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLINE: 0908 71 9797

Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn mở phòng net

CTy TNHH Tm & DV Kỹ Thuật Hoàng Trần

116 - 118 Bắc Hải, P. 6, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng Kinh doanh: Orbit Gaming

Kinh doanh: 0908 71 9797
Kỹ thuật: 090 990 73 79
Mua sỉ: 0989 064 374
Góp ý: 0902 97 30 90

Mô hình phòng net 10-20 máy

Phòng net 10-20 máy là mô hình phòng net thích hợp hộ kinh doanh với số vốn đầu tư ít hoặc một số khách hàng mới lần đầu tiếp cận mô hình kinh doanh quán net. Orbit Gaming giúp các bạn bản kế hoạch để cân đối ngân sách, chi phí lắp đặt một phòng net 10-20 máy khoảng bao nhiêu tiền. Để các bạn lắm được và chuẩn bị trước khi tiến hành kinh doanh phòng net, phòng game 10-20 máy.

Mô hình phòng net 20-50 máy

Thuộc phân khúc dành cho khách hàng cần lắp đặt phòng net với ngân sách trung bình. Chúng tôi đưa ra những cấu hình chiến được ưu chuộng trên thị trường, có thể chơi được tất cả các dòng game đang thịnh hành.

Mô hình phòng net 50-100 máy

Thuộc phân khúc dành cho khách hàng cần lắp đặt phòng net với ngân sách rộng rãi. Chúng tôi đưa ra những cấu hình phòng net khủng, linh kiện được cập nhật mới trên thị trường. Cấu hình phòng net có thể chiến nhiều game đỉnh đang hot trên thị trường. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực tiễn từng lắp đặt nhiều phòng hơn với quy mô lớn. Orbit Gaming giúp các bạn bản kế hoạch để cân đối ngân sách, chi phí lắp đặt một phòng net 50-100 máy khoảng bao nhiêu tiền. Để các bạn lắm được và chuẩn bị trước khi tiến hành kinh doanh phòng net, phòng game 50-100 máy.

Mô hình phòng net trên 100 máy

Phân khúc khách hàng cao cấp có nguồn đầu tư lớn, mong muốn sở hữu 1 phòng net khủng về số lượng máy tính và quy mô phòng game. Orbit Gaming tự hào là đơn vị chuyên kinh doanh, thiết kế và lắp đặt phòng net uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi giúp Qúy khách hàng lên kế hoạch, cân đối tài chính, tạo bảng vẽ thiết kế,...

Orbit Gaming luôn đồng hành cùng khách hàng

Cách tiếp cận của chúng tôi là liên tục thử thách tư duy sáng tạo và đẩy mạnh làm việc nhóm, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó luôn đảm bảo tính chuyên nghiêp, yêu cầu và sự hiệu quả kinh doanh của khách hàng đặt lên trên hết và tính đạo đức nghề nghiệp trong mỗi dự án.