DỊCH VỤ PHÒNG NET

Bên cạnh là nhà cung cấp, phân phối máy tính, linh kiện và thiết bị. Orbit Gaming tự hào cung cấp các dịch vụ đi kèm khi lắp đặt phòng net trọn gói. Chất lượng công trình được cam kết cụ thể.

Tư vấn mở phòng net

Hiểu sâu về thị trường hơn 11 năm qua. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên lành nghề, chuyên tư vấn giúp khách hàng nắm bắt nhanh vấn đề và lên kế hoạch lắp đặt phòng net mang lại hiệu quả cao Qúy khách hàng.

Thiết kế phòng net

Dịch vụ thiết kế phòng net (quán game, Tiệm Game, Quán net, tiệm Net) đẹp theo chuẩn, phù hợp yêu cầu của các phòng game, net quốc tế. Màu sắc Gaming, hợp phong thủy, mạng chủ net,...Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thi công phòng net

Thi công phòng net muốn tiết kiệm chi phí, thời gian và vẫn đạt được thẫm mỹ cao, vừa đáp ứng nhu cầu kinh doanh và phát triển. Luôn là bài toán khó đối với những Quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt phòng net.

Lắp đặt phòng net & Bảo hành

Orbit Gaming có đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Chúng tôi cam kết các công đoạn lắp đặt phòng net được trơn tru, máy móc vận hành hiệu quả. Đem lại lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng. Công tác bảo hành nhanh gọn.

Tổng đài tư vấn miễn phí

Bạn đang cần giải pháp kinh doanh phòng net hiệu quả?
Bạn chưa am hiểu về lĩnh vực phần cứng máy tính?
Đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi.

HOTLINE: 0908 71 9797

Tư vấn miễn phí 24/7

Tư vấn mở phòng net

CTy TNHH Tm & DV Kỹ Thuật Hoàng Trần

116 - 118 Bắc Hải, P. 6, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Phòng Kinh doanh: Orbit Gaming

Kinh doanh: 0908 71 9797
Kỹ thuật: 090 990 73 79
Mua sỉ: 0989 064 374
Góp ý: 0902 97 30 90

Thiết kế phòng net chuyên nghiệp chuẩn Cyber Game

Thiết kế phòng net là một công đoạn quan trọng trong quá trình lắp đặt phòng net trọn gói. Hiểu sâu thị trường phòng net hơn 11 năm qua, Orbit Gaming cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Mẫu theo chuẩn chung, mẫu phá cách, mẫu hợp phong thủy,... Bạn muốn phòng net của mình thật nổi bật? Bạn muốn đề xuất bảng vẽ của riêng mình. Logo, bảng hiệu, nội thất thiết kế bên trong phòng net và các vấn đề khác. Chúng tôi giúp bạn!.

Thi công phòng net trọn gói

Có rất nhiều điều phát sinh khi lắp đặt phòng net đẹp, nên khi bạn chọn duy nhất một đơn vị lắp đặt phòng net trọn gói, đơn vị đó sẽ nắm tất cả các yêu cầu đó của bạn. Sau khi thương lượng hai bên hoàn tất, danh sách công việc sẽ được triển khai theo thứ tự từ a – z một cách chỉnh chu và hiệu quả nhất. Tránh tình trạng đùn đẩy, ông thiết kế cái trần nhà, phải chờ ông thợ điện đi dây âm trước, bà đi gắn cái bảng hiệu phải chờ ông sơn nước quét vôi trước,…

Số liệu thống kê

Mẫu thiết kế

Cách tiếp cận của chúng tôi là liên tục thử thách tư duy sáng tạo và đẩy mạnh làm việc nhóm, nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó luôn đảm bảo tính chuyên nghiêp, yêu cầu và sự hiệu quả kinh doanh của khách hàng đặt lên trên hết và tính đạo đức nghề nghiệp trong mỗi dự án.

45

MẪU
THIẾT KẾ

755

KHÁCH HÀNG
KINH DOANH THÀNH CÔNG

759

DỰ ÁN LỚN NHỎ

39

THÀNH VIÊN
HỆ THỐNG ORBIT GAMING