Thay đổi và cập nhật những tính năng mới

Cộng đồng liên minh Garena vn cập nhật tin tức game garena . Update tướng, kỹ năng

by orbitgaming
0 comment

Garena được biết đến là nhà phát hành trò chơi trực tuyến có nguồn gốc từ Singapore. Công ty phân phối nhiều tựa game trên internet, gồm các trò chơi đấu trường với nhiều thành viên tham gia. 

Ngày nay cộng đồng liên minh Garena đã được thế hệ trẻ đón nhận và thu hút đông đảo thành viên tham gia. Đây là một thể loại game rất đáng trải nghiệm với thiết kế giao diện hình khối 3D vô cùng đẹp mắt.

Giới thiệu chung về game liên quân

Giới thiệu chung về game liên quân

Giới thiệu tổng quan

Garena là một trò chơi thuộc thể loại Moba, được phát triển và đầu tư hình ảnh vô cùng tỉ mỉ. 

Tham gia game liên quân người chơi sẽ tiến hành điều khiển các nhân vật thường được gọi là tướng. Mỗi vị tướng đều có khả năng chiến đấu riêng biệt. 

Khi chơi bạn cần phá huỷ những trụ mà đối phương tạo dựng trên bản đồ. Sau khi phá huỷ hết các mục tiêu đó, bạn sẽ trở thành người chiến thắng. 

Thông thường mỗi trận đấu sẽ kéo dài từ khoảng 15 đến 20 phút.

Game được phát triển trên cả hai nền tảng điện thoại đó chính là hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS. 

Được ra mắt trên cộng đồng vào tháng 11 năm 2016. Người chơi có thể thoải mái tham gia mà không cần chi trả bất kỳ chi phí nào.

Thay đổi và cập nhật những tính năng mới

Thay đổi và cập nhật những tính năng mới

Update tướng và kỹ năng chiến đấu

Trong game Garena số lượng các vị tướng lên đến con số là 90, là một số lượng vô cùng to lớn. Mỗi tướng đều nắm giữ các vai trò khác nhau như đấu sĩ, đỡ đòn, pháp sư, sát thủ, trợ thủ,… 

Tham gia trò chơi các vị tướng sẽ có những kỹ năng phát huy uy lực khác nhau. Do đó người chơi cần biết linh hoạt sử dụng các vị tướng sao cho áp dụng chiến thuật thi đấu phù hợp nhất góp phần tiêu diệt tối đa các đối thủ.

Trong thời gian gần đây, Garena đã tiến hành phát triển và update hàng loạt những vị tướng. 

Sẽ xuất hiện tướng tăng, giảm, điều chỉnh để có thẻ giúp người chơi dễ dàng và linh hoạt thay đổi chiêu thức thi đấu. 

Do đó người hâm mộ liên quân ngày một đứng ngồi không yên, thị trường game trở nên ngày càng sôi động.

Một số vị tướng update mới nhất

Một số vị tướng update mới nhất

Kỹ năng nổi bật của một số vị tướng

Hiện nay Garena đã phát triển thêm một số vị tướng với tính năng nổi bật mới đó là:

  • Tướng Errol: tính năng mới của tướng có độ sát thương đánh đột kích từ 1.3 công vật lý lên đến 1.4, độ sát thương từ 1.5 công vật lý lên đến 1.8.
  • Tướng The Flash: tính năng update mới của vị tướng này mang lại 30% độ sát thương cho quái rừng. Công phép tăng hơn 40%, độ sát thương lên đến 125+25/lv+0.2 công phép, cú đấm cuối sát thương thêm 100%.
  • Tướng Arthur: là tên một vị tướng có sức mạnh khá lớn tại đường Tà thần. Với mức độ sát thương lên đến 40+20 cấp kỹ năng + 0.5 công vật lý, với 1% lượng máu tối đa của bản thân.
  • Tướng Thorne: tính năng mới không giới hạn thời gian lưu danh sách đạn, tăng tầm bắn lớn hơn 9m, nhân vật sẽ được hồi chiều ngay sau khi kết thúc chiêu trước đó.

Trên đây là một số thông tin cơ bản mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho mọi người  về thông tin mới nhất của cộng đồng liên minh Garena. 

Hy vọng rằng có thể mang đến cho anh em nhiều thông tin hay và thú vị.

Tham gia Cộng đồng liên minh garena vn  để cập nhật các app hack game mới nhất

Related Posts

Leave a Comment