code liên quân

Tìm hiểu Code Liên Quân Mobile và cách nhập code

by orbitgaming
0 comment

Liên quân là một trong những game hấp dẫn người chơi nhất hiện nay. Cũng giống như các tựa game khác như code KOF AllStar, Code Free Fire, code Hoa sơn ngũ tuyệt, … Game cũng có những giftcode Liên Quân là những phần thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho game thủ. Cùng bài viết tìm hiểu về Liên Quân Mobile và cách nhập code liên quân nhé!

Tổng quan về liên quân

Bằng những hình ảnh đẹp và những lối chơi thích hợp với mọi lứa tuổi đã khiến Liên Quân Mobile đã và đang rất thành công trong quá trình chinh phục trái tim của những game thủ. Không ít người đã cho rằng Liên Quân mobile là phiên bản game nhái từ Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng cũng có nhiều người lại cho rằng đây là phiên bản mobile, hấp dẫn hơn Liên Minh Huyền Thoại.

Click Nhận Ngay GifCode Mới Nhất !!! 

code liên quân

Liên Quân Mobile là trò chơi thu hút được nhiều người chơi hiện nay

Liên Quân Mobile (tiếng anh là Arena of Valor) là một trong những trò chơi chiến thuật thuộc về đấu trường, được nhiều người chơi do Garena phát hành, phân phối. Game này được chơi dựa trên nền tảng điện thoại di động với hai hệ điều hành là Android và iOS.

Trò chơi này bắt nguồn từ một người tên là Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games sáng tạo phát triển và phát hành đầu tiên tại Trung Quốc. Ban đầu game này sở hữu những nhân vật lịch sử Trung Hoa nên việc phát hành ra nước ngoài khá khó khăn. Chính vì thế, Tencent Games đã thay đổi nhiều về đồ họa hình ảnh và cải thiện tối đa các các nhân vật làm quốc tế hóa lên. Sau đó, game được phân phối cho Garena phát hành, ban đầu ra mắt tại thị trường Đài Loan vào ngày 14/10/2016 cùng tên gọi là Truyền Thuyết Đối Quyết.

Game về đến với Việt Nam vào ngày 21/11/2016. Bởi sự hấp dẫn mạnh mẽ và thu hút được đông đảo người chơi, về sau Garena phát hành trò chơi này ra rộng khắp các nước ở Đông Nam Á và tiếp theo đó là phát hành ở Châu u, Châu Mỹ và Ấn Độ. Một sự kiện đặc biệt, được xem là ngày đánh dấu sinh nhật Liên Quân đầu tiên trên thế giới là ngày 29 tháng 7 năm 2018. Đồng thời cũng vào thời điểm này, trận trận chung kết AWC 2018 đã được diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

code liên quân

Việt Nam cũng sở hữu nhiều game thủ đam mê với Liên Quân Mobile

Code Liên Quân mobile

Code Liên Quân Mobile được xem là phần quà hấp dẫn mà những người lần đầu chơi game này sẽ nhận được. Các code này thường được cập nhật thường xuyên để tạo tính mới và hấp dẫn. Vào tháng 1/2021, Code Liên Quân Mobile có những code sau bạn có thể cập nhật.

Click Nhận Ngay !!!
KNQZHORGUAZU9C

NLVZGDOGZJMVHM

NLVZFKBIZU99TH

KNQZHOKMJIZ9DK

KNQZHONTOKZE66

Các cách lấy giftcode Liên Quân Mobile

Trong Liên Quân nói riêng và nhiều game Mobile nói chung, việc để có được giftcode thường bạn phải tìm kiếm từ các sự kiện như livestream, code tân thủ, nạp quân huy,… Mỗi loại code sẽ tương ứng với những phần quà khác nhau cho bạn.

Code này sẽ vô cùng hữu ích đối với những tân thủ Liên Quân, tuy nhiên lại không có giá trị cao đối với những game thủ đã thành thạo.

Tiện ích khi bạn sử dụng giftcode Liên Quân Mobile

Để có được giftcode Liên Quân Mobile bạn chỉ việc tìm kiếm và không phải mất chi phí nào. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều những vật phẩm trong game giá trị như trang phục, thẻ nhân đôi kinh nghiệm, Ruby, vàng,… Vì vậy, những người chơi, đặc biệt là những tân binh luôn khao khát tìm kiếm và sở hữu cho mình được những giftcode này.

code liên quân

Giftcode đem đến nhiều giá trị cho người chơi

Những cách lấy giftcode Liên Quân Mobile nhanh nhất

Giftcode đã trở thành niềm khao khát của nhiều game thủ bởi những giá trị mà nó mang lại. Không mất QUÁ nhiều thời gian, bạn cũng sẽ có cho mình những giftcode mong muốn. Dưới đây là những cách bạn có thể sở hữu món quà này.

Nạp Quân Huy

Nạp Quân Huy Liên Quân Mobile là cách được nhiều người dùng vì tính chất nhanh gọn. Sau khi bạn đăng ký, thực hiện cú pháp tin nhắn để nạp Quân Huy qua SMS thì sẽ nhận được mã code gửi về. Ngoài ra, người nhận còn có thêm được nhiều data hỗ trợ cho việc chơi game.

Nhận code Liên Quân qua việc xem livestream

Xem Livestream Liên Quân Mobile tại các hội nhóm hay tại fanpage Liên Quân Mobile cũng là một cách để bạn nhận được giftcode. Bạn cũng cần lưu ý vì không phải streamer nào cũng có và tặng giftcode. Để nhận được sự kiện cũng như thông báo nhận code bạn cần theo dõi thường xuyên các streamer để cập nhật.

code liên quân

Streamer là nơi cho bạn những giftcode mới nhất và đặc biệt

Cách nhập code Liên Quân Mobile

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường link sau https://lienquan.garena.vn/giftcode/ để vào được trang nhập code Liên Quân. Nếu bạn bắt gặp yêu cầu phải đăng nhập tài khoản thì bạn hãy đăng nhập bình thường với tài khoản đang chơi Liên Quân Mobile của mình vào nhé.

Nếu code chính xác thành công, sẽ nhận được thông báo đã đổi xong ngay sau đó. Bây giờ chỉ cần bạn vào lại game để nhận quà tặng từ Giftcode. Trường hợp, bạn đang chạy ngầm game thì bắt buộc phải thoát ra, sau đó vào lại để nhận giftcode nhé. Quà của bạn sẽ được gửi qua hòm thư trong game của bạn.

Sức hút của Liên Quân Mobile đến nay vẫn không thuyên giảm. Nhiều người vẫn thích chơi và để giải trí cho những giờ phút căng thẳng của học tập hay công việc. Nếu người chơi có thời gian và chăm chỉ tham gia event, thì sẽ sở hữu được khá nhiều code liên quân miễn phí và những phần quà vô cùng thú vị trong game.

Related Posts

Leave a Comment