Chính sách bảo mật

by orbitgaming
Chính sách bảo mật

Orbitgaming.vn luôn coi trọng quyền riêng tư của người dùng và có chính sách bảo vệ quyền lợi của người dùng khi truy cập Orbitgaming.vn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn bạn đã truy cập Orbitgaming.vn ngày hôm nay, dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến cách thức Orbitgaming.vn thu thập, xử lý thông tin cá nhân mà chúng tôi nhận được từ bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc tất cả chính sách bảo mật của chúng tôi, nếu bạn truy cập sử dụng dịch vụ tại Orbitgaming.vn thì bạn đã chấp nhận các điều khoản này. Đôi khi Orbitgaming.vn sẽ điều chỉnh và cập nhật nội dung mới để đáp ứng nhiều người dùng hơn bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước cho bạn. Bạn có thể truy cập để xem các thay đổi đối với chính sách bảo mật của chúng tôi tại Orbitgaming.vn.

Cách chúng tôi thu thập thông tin và sử dụng thông tin:

Khi bạn đăng ký tài khoản tại Orbitgaming.vn, chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính,… khi bạn nhập để tạo tài khoản hoặc khi bạn có yêu cầu chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Orbitgaming.vn sẽ sử dụng các thông tin này cho các mục đích như:

  • Để trả lời các câu hỏi và ý kiến của bạn.
  • Để thông báo cho bạn về các tin nhắn trong quá trình sử dụng dịch vụ.
  • Nhằm mục đích thống kê, nghiên cứu các chiến dịch quảng cáo đến bạn.
  • Lưu trữ thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân mà người dùng đã đăng ký sẽ tự động được lưu an toàn vào bộ nhớ máy chủ của website Orbitgaming.vn khi bạn là thành viên của Orbitgaming.vn. Nếu bạn không còn là thành viên và muốn xóa thông tin của mình trên website, bạn có thể gửi email tới Orbitgaming.vn cho ban quản trị website.

Cookie

Nếu bạn từ chối cookie, bạn có thể không sử dụng được một số tính năng và dịch vụ của trang.

Tiết lộ thông tin cá nhân

Trong một số trường hợp nhất định, chúng tôi buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Cụ thể:

  • Dành cho quản trị viên của Orbitgaming.vn.
  • Đối với các bên thứ ba có tích hợp dịch vụ với Orbitgaming.vn.
  • Với các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu để phối hợp điều tra.
  • Quảng cáo của bên thứ ba

Orbitgaming.vn hiển thị các quảng cáo đã chọn trên thông tin cá nhân. Orbitgaming.vn không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào cho nhà quảng cáo khi bạn tương tác hoặc xem chúng. Chúng tôi cũng có thể gửi quảng cáo cho bạn thay mặt cho một hoặc một số bên thứ ba, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với các bên thứ ba khác.

Quyền riêng tư và Bảo mật

Orbitgaming.vn sẽ sử dụng các biện pháp công nghệ mới nhất để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn một cách hợp lý, nhằm giảm thiểu mất mát hoặc trộm cắp cũng như việc truy cập, sao chép hoặc sửa chữa không đúng quy định. Hãy đảm bảo rằng bạn không tiết lộ thông tin mật khẩu đó cho bất kỳ ai khác.

Mặc dù chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ tốt nhất nhưng việc truyền dữ liệu hoàn toàn qua internet nên hầu như không thể đảm bảo thông tin 100% không bị rò rỉ. Do đó, bạn cần đảm bảo quyền truy cập và máy tính của mình không có phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, vi rút, v.v.

Chúng tôi không thể chịu hoàn toàn trách nhiệm cho bất kỳ mất mát hoặc thiệt hại nào phát sinh do bạn không tuân thủ các quy tắc bảo mật của chúng tôi.

Trang web của bên thứ ba

Trong trường hợp các Dịch vụ do Orbitgaming.vn cung cấp có liên kết đến các trang web khác không hoạt động theo Chính sách bảo mật này, Orbitgaming.vn khuyến nghị bạn kiểm tra các chính sách bảo mật được đăng trên các trang đó để chắc chắn nhất về thủ tục thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân trên trang web đó. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào liên quan đến Chính sách bảo mật của Orbitgaming.vn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email: hoatrinh.lienhe@gmail.com.

Trân trọng!