cách hack dragon city

Cách hack Dragon City đơn giản mà không phải ai cũng biết

by orbitgaming
0 comment

Dragon City là một trong những game “hot” nhất hiện nay thu hút rất nhiều người chơi. Có một số từ khóa liên quan đến trò chơi này trên các trang tìm kiếm là cách hack Dragon City như thế nào. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Game Dragon City chắc hẳn không còn xa lại đối với mỗi người người đam mê nuôi những chú rồng này. Nhưng đối với những người mới thì đây cũng là trò chơi khá thú vị mà bạn nên chơi thử. Cùng mình đi tìm hiểu về loại game này nhé!

TÌm hiểu về tựa game Dragon City

Dragon City là một trò chơi nuôi và chiến đấu với rồng do Social Point phát hành. Thể loại game này ngay từ những ngày đầu ra mắt đã được các game thủ yêu thích và hiện đang đứng đầu danh sách những game hot nhất. vị trí cao và giúp người chơi có được nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình chơi game. Nhiệm vụ của người chơi trong game là xây dựng và trang trí một thành phố rồng đầy bí mật và tai tiếng. Người chơi phải nuôi rồng và ấp trứng để tạo ra những chiếc lồng mới. Trong quá trình này, người chơi có nhiệm vụ giao thức ăn cho rồng để thúc đẩy sự phát triển của rồng và huấn luyện nó trưởng thành. Mọi người nên sẵn sàng cho một đội quân rồng có khả năng chiến đấu tốt nhất.

cách hack dragon city

Chơi với các huấn luyện viên khác bằng cách tham gia guild. Tương tác trong chế độ chơi, tham gia các sự kiện bang hội, trao đổi bóng và mở khóa các giải thưởng đặc biệt. Chiến đấu trong đấu trường và giải đấu và hoàn thành nhiệm vụ trả tiền.

Các tính năng đặc biệt của Dragon City

Để biết cách hack Dragon City, bạn cần biết các tính năng của trò chơi này là gì. Đây là một trợ giúp rất lớn trong việc giành chiến thắng.

Click Download Ngay Hack Dragon City !!! 

Dragon City có hơn 100 loại rồng khác nhau và một số loại rồng mới được thêm vào mỗi tuần. Vì vậy, người chơi phải luôn cập nhật thường xuyên mới biết được.

Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một thành phố rồng hoành tráng với rất nhiều trang trại, công trình và đồ trang trí đẹp mắt. Cùng với phép đo, có những trận chiến với đội quân rồng trên khắp thế giới.

cách hack dragon city

Khi huấn luyện rồng, người chơi cần kết hợp 10 loại rồng mới, bao gồm: Flame, Sea, Nature, Electric, Dark, Legend và Pur, Ice, Metal, Terra. Người chơi phải hoàn thành 160 mục tiêu, và thêm vào đó, hình ảnh động của trò chơi trở nên rất sống động.

Đấu trường, giải đấu, nhiệm vụ và nhiều thể loại khác là các chế độ chơi khác nhau. Trong đó, một trong ba con rồng của người chơi đấu với một trong ba con rồng của đối thủ. Khi bạn bắt đầu một cuộc chiến, sát thương của rồng có thể mạnh hoặc yếu tùy thuộc vào các yếu tố của rồng. Giải đấu cũng cho phép bạn sử dụng bất kỳ tổ hợp rồng nào chỉ bao gồm một hoặc hai

Điểm thú vị trong Dragon City

 • Tự xây dựng cho mình một thành phố kỳ diệu và lấp đầy nó với các tòa nhà, môi trường sống và rồng!
 • Nuôi những con rồng của bạn và để chúng phát triển thành những con thú mạnh mẽ! Bạn có thể đào tạo và dạy chúng những kỹ năng mới.
 • Thu thập hơn 600 con rồng với các yếu tố và độ hiếm khác nhau để hoàn thành cuốn sách rồng. 
 • Chiến đấu với những người chơi liên minh rồng khác và đối mặt với những thử thách thú vị.
 • Dragon City có có tất cả phiên bản cho Android, iOS và Microsoft. Chơi Microsoft khá khó khăn vì thế bạn nên sử dụng Android hoặc iOS. Việc sử dụng trình giả lập cũng được khuyến khích.

Cách hack Dragon City và những lưu ý cần quan tâm

Cách hack Dragon City

Bây giờ chúng ta hãy đến với nội dung chính hướng dẫn cách hack Dragon City:

cách hack dragon city

 • Đầu tiên bạn cần sử dụng Dragon City sau đó tắt Wifi hoặc 3G trên thiết bị của mình.
 • Sau đó bỏ hẹn giờ tự động và hẹn giờ thêm 2 ngày nữa.
 • Vào game để nhận tiền trong game.
 • Sau đó hẹn thời gian 2 ngày nữa và vào lại game lượm tiền. Tiếp tục làm cho đến khi bạn thấy đủ.
 • Nếu bạn dừng lại, bật chế độ hẹn giờ tự động và bật wifi, nó sẽ hiển thị kết quả sau khi hack Dragon City.

Lưu ý khi hack Dragon City

 • Lưu ý rằng không nên lặp lại quá trình hack này quá 15 lần vì nó có thể làm mất tất cả.
 • Nếu hack, đăng nhập mà thấy tiền bị âm thì cho rồng vào nhà bỏ vào và lấy ra tiền âm sẽ tự hết.
 • Nếu bạn gặp các tình huống trong quá trình hack, hãy bật wifi và vào game. Sau đó bạn sẽ tự động quay lại trò chơi để thu tiền nạp lại.

Bằng cách hack Dragon City, bạn có thể xây dựng một thành phố rồng rộng lớn và hùng vĩ với những chiến binh rồng mạnh mẽ sẽ mang lại chiến thắng cho bạn. Bạn nhìn thấy thành công của mình bằng suy nghĩ của mình và tận hưởng cảm giác mạnh mẽ nhất.

Related Posts

Leave a Comment