auto tv vl2

Trải nghiệm tuyệt vời với Auto TV VL2

by orbitgaming
0 comment

Với số lượng người chơi đông đảo cùng nội dung và các tính năng game cực đã, Võ Lâm Truyền Kỳ II đang được nhiều game thủ săn đón. Hơn nữa, để giúp cho quá trình chơi game thuận tiện nhất, nhiều người đã chọn Auto TV VL2. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá nhanh về các tính năng Auto trong tựa game đình đám này.

Giới thiệu sơ lược về Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ II là trò chơi thuộc thể loại trò chơi nhập vai trực tuyến, với hình ảnh, âm thanh đồ họa sắc nét, do VNG việt hóa và phát hành tại Việt Nam từ năm 2007.auto tv vl2

Về cốt truyện của trò chơi là được xây dựng trên bối cảnh 100 năm triều đại Bắc Tống, một thời đại phát triển mạnh cả về kinh tế và văn hóa. Trò chơi là bản thu nhỏ của võ thuật Trung hoa với các chiêu thức đẹp mắt và động tác phong phú.

Gảm có hơn 300 chiêu thức võ công lợi hại, cùng với đó là mặt đồ họa sắc nét được đánh giá la trò chơi tiên phong dùng người thật để thiết kế, mô phỏng võ công. Cùng với đó là hơn 28 nghìn loại trang phục khác nhau giúp người chơi thỏa thích xây dựng hình tượng nhân vật của mình trong game.

Ngoài ra, nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, rõ ràng các đặc tính của bang phái cùng kỹ xảo võ công được thi triển không kém những kỹ xảo phim điện ảnh.

Game Võ Lâm Truyền Kỳ II đặc biệt nổi bật với tính năng PK vô cùng hấp dẫn, với giải đấu Bang Hội Tinh Anh hoành tráng hằng năm.

Hướng dẫn tải Auto TV VL2 đơn giản.

Để bắt đầu hành trình bôn tẩu giang hồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2, người chơi hãy cài đặt game trước và tải ngay Auto Tv VL2 tại đây

Click Download Ngay !!!
auto tv vl2

Khi đã tải file hoàn tất, người chơi sẽ chạy file autoupdate để bắt đầu quá trình cập nhật các dữ liệu của game. Người chơi bắt đầu copy file autoupdate vừa tải về vào một thư mục riêng, sau đó đặt một tên riêng chẳng hạn như VoLamTruyenKy2 rồi mới chạy file autoupdate để dễ dàng cho việc quản lý.

Lưu ý là trong trường hợp máy tính của bạn đã có Auto Võ Lâm II thì khi đã chạy hết autoupdate mà hệ thống vẫn không cập nhật bản Auto Võ Lâm II mới nhất, thì người chơi có thể thực hiện theo quá trình: Tắt Auto Võ Lâm II (nếu đang mở) >> Xóa biểu tượng Auto Võ Lâm II >> Tiến hành chạy lại tập tin autoupdate.

Tiếp đó người chơi khởi động phần mềm bằng cách: Nhấp chuột trái vào biểu tượng phần mềm ở màn hình máy tính để bắt đầu khởi chạy.

Một số chức năng của Auto VLTK 2.

Khi sử dụng Auto TV VL2, người chơi có thể dùng chức năng ẩn/ hiện cửa sổ game để giúp giảm nhẹ cấu hình, giảm tải bộ nhớ bằng cách:

– Ẩn cửa sổ game: Nhấn chuột phải vào tên nhân vật mà bạn muốn ẩn.

– Hiện cửa sổ game: Nhấp chuột trái và tên nhân vật bạn muốn hiện.

Còn muốn tự động tắt máy: Người chơi điều chỉnh giờ muốn tắt máy vào ô tương ứng rồi tiến hành đánh dấu vào ô “Tự động tắt máy”. Chẳng hạn như: Muốn tắt máy lúc 01h00 sáng, bạn hãy chọn giờ là 02.00auto tv vl2

Sử dụng chức năng tự động đốt pháo.

– Bước 1: Người chơi trước hết cần tự mình lấy Pháo Hoa trong vật phẩm Cẩm Nang Đại Sự Kiện ( với phiên bản sau này người chơi sẽ tự động nhận được Pháo Hoa).

– Bước 2: Bạn cần đánh dấu chọn nhân vật mà mình muốn đốt Pháo Hoa.

– Bước 3: Sau đó người chơi đánh dấu vào ô “Tự đốt Pháo Hoa”.

Sử dụng chức năng sử dụng Ngôi Sao May Mắn.

– Bước 1: Đầu tiên trong hành trang của bạn phải có sẵn Ngôi Sao May Mắn ( điều kiện là hành trang phải để trống 6 ô trở lên).

– Bước 2: Người chơi đánh dấu nhân vật mình muốn sử dụng Ngôi Sao May Mắn.

– Bước 3: Đánh dấu vào ô “Tự sử dụng Ngôi sao may mắn”.

Chức năng hỗ trợ báo danh chiến trường.

– Bước 1: Người chơi chạy đến chỗ NPC báo danh theo phe tương ứng.

– Bước 2: Tiếp đo chọn nhân vật tham gia chiến trường.

– Bước 3: Chú ý tại mục Hoạt động có mũi tên chỉ xuống, người chơi chọn vào chiến trường tương ứng.auto tv vl2

Dùng chức năng hỗ trợ Đào tài nguyên.

– Bước 1: Điều khiển nhân vật chạy đến các loại cây tài nguyên (tốt nhất là nên đứng gần các cây tài nguyên).

– Bước 2: Tiếp đo chọn nhân vật muốn Đào tài nguyên.

– Bước 3: Ở mục Hoạt động chú ý có có mũi tên chỉ xuống, người chơi bấm chọn “Tài nguyên chiến”.

Chức năng hỗ trợ Nộp Bát Nhã Chứng Thư, trồng Hạt Giống, Bát Nhã nhỏ:

Bước 1: Bạn cần để sẵn các vật phẩm cần thiết  gồm có: Bát Nhã Chứng Thư, Túi hạt giống, hoặc Bát Nhã nhỏ ở trong hành trang.

– Bước 2: Người chơi cần chọn nhân vật muốn auto.

– Bước 3: Tại mục Hoạt động chú ý có mũi tên chỉ xuống, bạn chọn Nộp BNCT, trồng hạt giống….

– Bước 4: Người chơi muốn sử dụng chức năng nào chỉ cần đánh dấu vào ô tương ứng là được.

Với phần mềm Auto TV VL2, tin rằng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 tuyệt vời nhất. Vậy còn chờ gì mà không tải phần mềm này về và bắt đầu cuộc hành tẩu giang hồ đầy mạo hiểm đi.

Related Posts

Leave a Comment