auto lords mobile

Tìm hiểu về tựa game Lords Mobile cùng tính năng Auto Lords Mobile.

by orbitgaming
0 comment

Lords Mobile được biết đến rộng rãi là tựa game chiến thuật thời gian thực mang đậm phong cách của game Đế Chế. Tuy nhiên lại có những điểm khác biệt hấp dẫn về chức năng game, đồ họa cùng các chiến thuật. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về tựa game này, cùng tính năng Auto Lords Mobile siêu hot cho các tân thủ.

Giới thiệu sơ lược tựa game Lords Mobile.

Tựa game chiến thuật đình đám Lords Mobile được phát triển bởi hãng IGG.COM, đây là hãng game di động nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều trò chơi hấp dẫn khác như: Brave Trials, Castle Clash, Lords Mobile….

Gần như toàn bộ các tựa game của hãng đều thành công và trở thành các trò chơi trực tuyến với lượng người chơi đông đảo nhờ vào sự sáng tạo trong lối chơi cũng như có nhiều tính năng hấp dẫn. Chính bởi vậy có thể nói, Lords Mobile đã trở thành trong những game chiến thuật điều quân vĩ đại nhất mọi thời đại với lượt tải về cực khủng tới 50 triệu lượt và hàng triệu lượt đánh giá tốt.

Người chơi thỏa sức xây dựng nên đế chế riêng của mình với Lords Mobile.auto lords mobile

Lords Mobile là sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa RPG – chiến lược thời gian thực cùng với cơ chế xây dựng thế giới. Còn về mục tiêu của người chơi trong game thì cũng giống với các tựa game chiến thuật đó là xây dựng cho mình một đế chế hùng mạnh, đội quân tinh nhuệ và giàu có, trở thành người cai quản.

Khi người chơi bước chân vào thế giới Lords Mobile, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách đến từ những người chơi khác từ mọi quốc gia trên thế giới. Cùng với đó mọi người chơi khác sẽ đều có ý định đánh chiếm lãnh thổ của bạn và mở rộng bản đồ của mình.

==>> Download Lords Mobile tại đây

Click Download Ngay !!!
Không chỉ riêng các đế chế mà đất nước của bạn cũng sẽ bị những con quái vật tàn ác tồn tại trong tự nhiên cũng lăm le, thèm khát. Vì vậy để bảo vệ lãnh thổ của mình bạn phải đào tạo quân lính, đi chiêu mộ những anh hùng tài năng nhất và gia cố các công trình phòng thủ của đất nước. Nhờ vậy bạn sẽ chống lại mọi thế lực ngoại lai có ý định xấu và tiêu diệt các con quái vật lang thang trên bản đồ để bảo vệ đất nước của mình.

Đồ họa trong Lords Mobile siêu đã với hình ảnh sinh động.auto lords mobile

Làm nên thành công của game không thể bỏ qua yếu tố đồ họa cực đỉnh. Tựa game có đồ họa 3D đẹp mắt nhưng vẫn có kích thước nhỏ gọn cho một thiết bị di động có thể quan sát toàn bộ.

Ngoài ra các công trình, cảnh vật xung quanh, rồi các hiệu ứng chiến đấu đều được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó các nhân vật được thiết kế giản lược và ngộ nghĩnh hơn nhờ vậy game mang lại những trải nghiệm rất tốt cho người chơi.

Đặc biệt game có hệ thống âm thanh cực chất mang tới không khí như đang ở một chiến trường và bạn là thủ lĩnh đang cùng với đội quân của mình bảo vệ lãnh thổ.

Auto Lords Mobile với nhiều tính năng hấp dẫn.

Để giúp người chơi có những phút giây trải nghiệm game tốt nhất, cũng như mang tới những phần thưởng hấp dẫn, Auto Lords Mobile đang được sử dụng rộng rãi. Một số tính năng Auto được dùng phổ biến hiện nay có thể kể tới:

– Auto send help clan: Người chơi có thể cài đặt thời gian để send help ( có thể là 5 phút, 10 phút, 20 phút hoặc nửa tiếng) nhằm thu thập xu bang và hỗ trợ bang.

– Auto get treasure box: Tự động nhận các phần thưởng liên tục, giúp người chơi không bỏ qua các phần thưởng hấp dẫn.auto lords mobile

– Auto Mission Turf: Tự động thu thập nhiệm vụ lãnh địa, chức năng này được cố định thời gian thu thập hằng ngày vào những khoảng thời gian là 10h30 và vào lúc 17h00.

– Auto Mission Administration: Tự động thực hiện nhiệm vụ quản trị, và t động nhận và trả nhiệm vụ hoặc là chờ reset nhiệm vụ để thực hiện.

– Auto Mission Clan: Tự động thực hiện nhiệm vụ bang hội, tự động nhận rồi trả nhiệm vụ và chờ reset nhiệm vụ.

Làm quen với hệ thống nhiệm vụ trong Lords Mobile.

Với Lords Mobile, người chơi sẽ được tham dự 3 nhiệm vụ là: Lãnh địa, Hành chính và Bang hội.

– Nhiệm vụ lãnh địa: Bộ theo dõi nhiệm vụ tìm thấy trên Lãnh địa của người chơi và có thể được loại bỏ nếu muốn. Khi hoàn thành, người chơi có thể xoay vòng nhiệm vụ của mình bằng bộ theo dõi nhiệm vụ hoặc trong màn hình mục Nhiệm vụ.

– Nhiệm vụ hành chính: Sau 6h nhiệm vụ hành chính sẽ được làm mới, còn nếu bạn không muốn đợi có thể trả tiền để bỏ qua. Và mỗi lần bạn chỉ có thể làm 1 nhiệm vụ và nhận được phần thưởng khi đồng hồ đếm đến 0.

– Nhiệm vụ bang hội: Chỉ khi bạn ở trong một bang hội mới có thể nhận loại nhiệm vụ này. Và cũng sẽ phải đợi 6h để làm mới hoặc trả tiền để bỏ qua.auto lords mobile

Auto Lords Mobile với nhiều tính năng vượt trội sẽ giúp bạn có những giây phút chơi game thú vị và tiện lợi nhất. Cùng với đó các thông tin về tựa game Lords Mobile trên đây sẽ giúp cho các tân thủ có hành trang vững chắc nhất để trải nghiệm game.

Related Posts

Leave a Comment