auto ép thẻ fo3

Công thức ép thẻ và cách auto ép thẻ FO3 thành công

by orbitgaming
0 comment

Để giành chiến thắng trong game FIFA Online 3, người chơi cần linh hoạt các chiến thuật, thủ thuật hiệu quả. Ngoài ra, người chơi cần biết cách kiếm tiền, nạp tiền, chuyển sò và đặt biệt là cách ép thẻ FIFA Online 3. Hôm nay, PBN sẽ hướng dẫn các bạn công thức ép thẻ FIFA Online 3 cũng như và cách auto ép thẻ FO3.

auto ép thẻ fo3

Cách ép thẻ FIFA Online 3

Cách ép thẻ FIFA Online 3 chi tiết

Khi thẻ của bạn hóa bạc sẽ thuận lợi hơn trong việc thực hiện ép thẻ FIFA Online 3. Nó giúp làm đẹp đội hình và làm tăng những chỉ số giúp cầu thủ mạnh hơn khi thi đấu. Dưới đây là một số cách ép thẻ FO3 như sau: 

===>> Download ngay auto ép thẻ FO3

Click Download Ngay !!!

Tiến hành mồi cầu thủ

Trước khi ép thẻ FO3, các bạn cần mồi các cầu thủ có chỉ số thấp từ 55 đến 65, những cầu thủ yếu hoặc không có giá trị. Sau khi loại hỏi hết các cầu thủ yếu thì mới ép thẻ cầu thủ VIP. Việc loại bỏ các cầu thủ yếu này khá dễ. 

Để loại bỏ các cầu thủ yếu bạn có thể thực hiện như sau: 

Mời những cầu thủ FIFA Online 3 giá rẻ tầm 3. 000 đến 5.000. Sau đó tiến hành ép cầu thủ. Thông thường khi ép các cầu thủ này bạn sẽ được lên +3, +4, +5. Nếu như +3 và +4 thì tiếp tục ép tiếp. Nếu lên được +5 thì bạn nên bán và mua cầu thủ khác. Các bạn nên mua những cầu thủ cho tới khi cầu thủ này hỏng. Chỉ ép thẻ +1 tới khi nào hỏng thì ép sang thẻ chính. 

Ép thẻ VIP theo công thức

Để ép thẻ +2 cầu thủ VIP thì các bạn có thể áp dụng công thức dưới đây: 

Ép thẻ +2:Trước hết, bạn cần mồi thẻ +1 với +3 của thẻ yếu tới khi +4 mới ép sang cầu thủ +2. Cách ép này có tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. 

Ép thẻ +3:  Nếu muốn ép thẻ VIP +3 thì bạn cần mồi thẻ +2 với +3 cho tới khi nào xịt +3 mới ép. Cần lưu ý rằng nếu ép +3 thì cần sử dụng 2 thẻ +2 ép mới hiệu quả. 

Ép thẻ +4: Để ép thẻ +4, các bạn cần ép 2 thẻ +3. Các bạn cần ép 2 cầu thủ giá trị +3 sao cho xịt mới ép sang thẻ chính nhé!

Ép thẻ +5: Đây là cách ép cầu thủ khó nhất nên các bạn cần cẩn thận. Để ép được thẻ này, bạn cần mồi ép +1 với +1, +1 với +4, +1 với +3 thành công liên tiếp. Sau đó, bạn mới ép sang thẻ VIP chính gồm 2 thẻ +3 và +4 để lên được +5. Tỉ lệ ép thẻ theo công thức này thành công lên đến 75%. Bên cạnh áp dụng công thức ép mồi thẻ như trên, bạn cần kiếm nhiều điểm nâng cấp để tăng tỷ lệ thành công hơn nhé!

auto ép thẻ fo3

Ép thẻ FIFA Online 3 với thẻ VIP

Cách Auto ép thẻ FO3

Ngoài việc sử dụng công thức ép thẻ FIFA Online 3, bạn cũng có thể sử dụng thêm app điện thoại để hỗ trợ. App này sẽ giúp bạn auto ép thẻ FIFA Online 3 và quản lý đội bóng của bạn khi bạn không thể online trên máy tính được. Bên trên là cách ép thẻ thủ công, nếu bạn lười có thể sử dụng cách Auto ép thẻ FO3 như sau: 

Bước 1: Download phần mềm XClicker. Sau đó vào game FIFA Online 3 và tiến hành Nâng cấp thẻ cho cầu thủ có điểm từ cao xuống thấp nhé. 

Click Download Ngay !!!

Bước 2: Tiến hành Mark tọa độ cho XClicker và lựa chọn Lặp Vô Hạn.

Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ cần ấn Chạy kịch bản và chờ thôi. 

auto ép thẻ fo3

Ép thẻ cầu thủ thành công

Công thức tính tỉ lệ ép thẻ FO3 Hàn Quốc

Để việc ép thẻ trong FIFA Online 3 thành công, các bạn cũng cần nắm vững tỉ lệ ép thẻ thành công của game. Trong đó, tỉ lệ ép thẻ FIFA Online Hàn được nhiều game thủ chuyên nghiệp áp dụng hiện nay.

Hiện nay, tỷ lệ ép thẻ cao nhất là 81,8% với mức thẻ +1 và +1. Hầu như việc ép thẻ cấp cao với cấp thấp thì tỷ lệ thành công sẽ thấp. Nhưng ép 2 thẻ tương đương thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tỉ lệ ép thẻ FIFA Online 3  thành công trên bảng cũng chỉ là thông tin tham khảo. Trên thực thế, tỷ lệ thành công sẽ thấp hơn hoặc cao hơn con số thống kê. Nếu thông minh bạn nên áp dụng việc mồi thẻ hoặc sử điểm nâng cấp. 

auto ép thẻ fo3

Nâng cấp cầu thủ

Hy vọng với những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn ép thẻ Auto FIFA Online 3 thành công. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số mẹo hay bên trên để tỉ lệ ép thẻ thành công cao hơn. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu nhiều cầu thủ đắt giá. Đừng quên theo dõi PBN để nhận được nhiều thông tin bổ ích nhé!

Related Posts

Leave a Comment