3q 360mobi trung quốc

Giới thiệu game 3Q 360mobi Trung Quốc – dòng game MOBA đang làm mưa làm gió hiện nay

by orbitgaming
0 comment

3Q 360mobi Trung Quốc là dòng game MOBA đang làm mưa làm gió hiện nay. Tựa game này hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị di động, mang đến cho người dùng những pha combat đẳng cấp cùng hình ảnh hoành tráng, hiệu ứng sống động. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dòng game này, mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.3q 360mobi trung quốc

Giới thiệu game 3Q 360Mobi Trung Quốc

3Q 360Mobi Trung Quốc là dòng game MOBA sử dụng công nghệ 3D tân tiến nhất hiện nay, được coi là một trong những đột phá về đồ họa game mobi tại Việt Nam. Tựa game này sở hữu chất lượng đồ họa, hình ảnh hoành tráng cùng hiệu ứng sống động, mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng nhất.

Cốt truyện và đề tài của game này cũng dựa trên truyện Tam Quốc đặc sắc. Tuy nhiên, khác với việc khai thác đề tài Tam Quốc quen thuộc như những tựa game đã ra mắt trước đó, 3Q 360Mobi lại cho phép các Tướng quân có thể nhập vai vào các vị tướng mà mình yêu thích.

Click Download 3Q 360Mobi !!!

Đặc biệt với tựa game này, toàn bộ Tướng và Skill đều miễn phí, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Các skill trong game vô cùng đặc sắc, mang đến cho người chơi sự thú vị khi trải nghiệm thú vị trong các trận combat rúng động.3q 360mobi trung quốc

3Q 360Mobi  là sản phẩm kế thừa của tựa game 3Q Củ Hành trên máy tính. Chính vì vậy tại game này, người chơi sẽ thấy được hệ thống giải đấu chuyên nghiệp cùng các hoạt động chăm sóc cộng đồng và các buổi offline lên tới 20.000 thành viên.

Với 3Q 360Mobi, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lập đội chơi với bạn bè để cùng nhau tham gia giải đấu và mang về những phần quà có giá trị. Đặc biệt, với tựa game này, người chơi còn có cơ hội tham gia vào những giải đấu game lớn tại nước ngoài và tranh tài cùng các đội tuyển Esport nổi tiếng.

Các tính năng trên tựa game 3Q 360Mobi Trung Quốc này cũng vô cùng đột phá như chế độ mô phỏng chuột và bàn phím thông minh, bản đồ thi đấu đa dạng, phong phú hay hệ thống tướng đặc sắc lên tới 120 người khác nhau, hệ thống Tiên thuật với 5 kỹ năng chủ động. Đặc biệt, bạn nên lưu ý rằng toàn bộ Tướng và Skill trải nghiệm đều hoàn toàn miễn phí.

Cốt truyện của game 3Q 360Mobi Trung Quốc3q 360mobi trung quốc

Như đã nói ở trên, tựa game MOBA này được xây dựng dựa trên truyện Tam Quốc. Do đó, cốt truyện của game này cũng được bắt đầu vào cuối thời Đông Hán. 

Ở giai đoạn này, vương triều Lưu thị đã mục nát, khiến cho dân tình khốn đốn. Đứng trước tình thế đó, Tào Tháo đã chiêu mộ đội quân tinh anh để đánh chiếm khắp nơi. 

Để bảo vệ nhân dân lầm than, Lưu Thị – hậu duệ của vương triều Lưu thị đã chiêu bin, liên kết với Viên Thiệu để đại chiến với Tào Tháo ở sa trường Quan ĐỘ. Tuy nhiên, sau đó liên minh Lưu Bị – Viên Thiệu đã đại bại.

Lo ngại thế lực của Tào Tháo sẽ mạnh thêm, Tôn Quyền – thủ lĩnh của Đông Ngô cũng bất ngờ phát động tấn công Tào Ngụy. Điều này vô tình đã khiến cho dân chúng ngày càng lầm than hơn, sinh mạng khắp nơi chết như cỏ rác, máu chảy thành sông. 

Đứng trước tình thế này, chưởng quản thế giới Nguyên Thủy Thiên Tôn – Nam Hoa Thượng Tiên đã cùng các chư Tiên tạo ra một thời không khác gọi là Mộng và hoán chuyển linh hồn của các vị anh hùng vào đó.3q 360mobi trung quốc

Trong thế giới Mộng tồn tại 3 chủng tộc là Thần, Ma và Nhân thay nhau thống trị nhân gian. Trong đó Nhân Tộc do Lưu Bị cai quản – gọi là Nhân Hoàng; Ma Tộc do Tào Tháo cai trị – gọi là Ma Thần và Thần tộc do Tôn Quyền cai trị – gọi là Thần Hoàng.

Tại Mộng, 3 tộc tiếp tục cuộc chiến còn dở dang. Tuy nhiên tại đây do thiên địa nghịch chuyển nên các hào kiệt thời thượng cổ cũng được tái sinh như Thống soái Hoàng Cân Trương Giác, Ma tộc Đại Ma Đầu Đổng Trác, Chiến Quỷ Lữ Bố, Hán triều Trấn Quốc Tứ Đại Thiên Vương….Tất cả đã làm nên 3Q 360Mobi Trung Quốc dành cho người chơi.

Trên đây là phần giới thiệu về tựa game MOBA đình đám hiện nay – game 3Q 360Mobi Trung Quốc. Có thể nói đây là một tựa game xuất sắc từ cốt truyện đến hình ảnh, hiệu ứng đồ họa,… mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vậy nên nếu bạn đang muốn tìm kiếm tựa game chiến thuật hay nhất cho mình thì đừng bỏ qua 3Q 360Mobi này nhé.

Related Posts

Leave a Comment